linh kiện trâu cày

[mc_vertical_menu title=”Danh Mục Dịch Vụ” menu=”menu 1″][mc_vertical_menu title=”Linh Kiện Vi Tính” menu=”Linh kiện vi tính”]

Fanpape Vi Tính Bình Minh
Cập Nhật Giá Bitcoin

Vi Tính Bình Minh BẢNG GIÁ LINH KIỆN LẮP RÁP DÀN MÁY CÀY BITCOIN TẬN NƠI GIÁ TỐT BẢO HÀNH CHU ĐÁO
Liên hệ: zalo-facebook: 0914300429 Mr Long

Bạn cần thanh lý dàn trâu cày Coin để thu hồi vốn hoặc cần thanh lý để nâng cấp đầu tư giàn cày mới, Chúng tôi Vinh Tính Bình Minh nhận thanh lý thu mua giàn trầu cày với giá cao, thu mua tận nơi, tiền tươi. Chỉ cần gọi điện Vi Tính Bình Minh sẽ phục vụ tận nơi.

TRAUCAY

Chúng tôi cần thu mua số lượng lớn trâu cày hoặc card màn hình

Kết quả hình ảnh cho card màn hinh chay bitcoin

chip NVIDIA…như 1050TI 4G,1060 3G,1060 6G,1070,1070TI,1080 8G,1080TI 8G,1080TI 11G…

Chip AMD như:rx 470 4G,RX 470 8G,RX 460,RX 560,RX 570,RX 580…

-mua tất cả thương hiệu  như Gigabyte-Asus-His-Power cooler..còn bảo hành kể cả hết bảo hành.

chỉ cần quí khách điện thaoij báo cấu hình,chúng tôi sẽ báo giá trong vòng 5 phút.

có mặt 30 phút trong nội thành hồ chí minh.có thu mua các tỉnh lân cận như Bình Dương,Đồng Nai,các tỉnh miền Tây…

Thanh lý dàn “trâu cày”: Ưu điểm

 

Nếu bạn quyết định thanh lý dàn “trâu” đào Ethereum, bạn sẽ phải đăng bán nó càng sớm càng tốt. Đang có sự gia tăng căng thẳng trong cộng đồng game thủ vì nhiều game thủ không còn có thể sở hữu GPU mà họ muốn vì sự bùng nổ của ngành đào coin. Do đó, với nhu cầu rất lớn về GPU, bạn có thể bán được dàn “trâu” đào Ethereum của mình nhanh chóng với một mức giá tốt.

Một khi nhu cầu được lấp đầy, sẽ trở nên khá khó khăn khi bạn muốn thanh lý dàn “đào” GPU.

Kết quả hình ảnh cho card màn hinh chay bitcoin

Thanh lý dàn “trâu cày”: Khuyết điểm

Giá Ethereum giảm có ảnh hưởng trực tiếp đến ROI của mỗi GPU trong dàn “đào”. Đây thực sự là tin tức xấu. Là những người tham gia ngành đào coin, lợi nhuận của chúng tôi được kết nối trực tiếp với thị trường tiền mã hóa; nhưng thật đáng buồn, giá cả của thị trường này dao động quá lớn, và đây cũng là một trong những rủi ro lớn nhất của công việc này.

Tuy nhiên, liệu điều đó có nghĩa là đào Ethereum bằng GPU sẽ không còn lợi nhuận nữa? Không hoàn toàn là vậy. Dưới đây là một số lý do tại sao:

  • Nếu bạn đã tham gia vào các diễn đàn, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy mọi người đang đau đầu về Ethereum. Họ không tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. zCash? Monero? Không thể!Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao mọi người chọn Ethereum, nhưng vẫn không thể kết hợp việc khai thác GPU với việc đầu tư chỉ vào 1 coin. Tóm lại, ngay cả khi Ethereum không còn là mỏ vàng nữa, bạn vẫn có những lựa chọn khác.
  • Giá Ethereumbây giờ ổn định và có thể sẽ ổn định cho đến khi devs chuyển sang PoS. Mặc dù tôi không khuyên bạn lắp ráp một dàn trâu cày mới để đào Ethereum nhưng tôi vẫn tin rằng vẫn có thể sinh lợi từ Ethereum với thiết bị hiện có mà bạn có.
  • Kết quả hình ảnh cho card màn hinh chay bitcoin

Cuối cùng, dự báo giá Ethereum sẽ dần dần tăng lên. Ngay cả khi dàn trâu cày ETH của bạn ngày hôm nay không thể được bán với giá tốt, nhưng bạn vẫn đang đầu tư vào một đồng coin có triển vọng tốt trong tương lai. Bạn có thể lấy lại vốn trong khoảng 1 hoặc ít hơn 1 năm.