Bán linh kiện máy tính quận 7 uy tín giá rẻ

Linh kiện máy tínhcác phần tử phần cứng sở hữu vai trò rất cần thiết trong công đoạn hoạt động của thiết bị máy tính. Những linh kiện hoạt động theo những quy trình sẵn có. ngày nay Linh kiện máy tính quận 7 ngày càng nhiều kiểu & hoàn thành được tất cả các nhu cầu dùng đa số của con người.

Khi build PC buộc phải các dòng linh phụ kiện nào

Linh kiện máy tính vai trò vô cùng rất cần thiết trong quá trình vận hành của toàn bộ hệ thống. bất kỳ 1 linh kiện nào thì cũng cần thiết. Công suất & vận tốc làm việc của máy tính được quyết định bởi một số linh kiện chi tiết cụ thể. Trong bài viết này, cơ sở chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng 1 danh sách những linh phụ kiện sự cần dùng cho thiết bị vi tính.

Linh kiện máy tính quận 7 nổi bật

Mainboard

Mainboard là linh kiện sở hữu chức năng là cầu nối những máy tính thành một khối. Mainboard phong phú kích cỡ khác biệt. những loại mainboard thường gặp nhất là

ATX, Micro-ATX, Mini-ITX.

 • ATX với kích thước to lớn, nhiều kiểu cổng kết nối, nhiều khe cắm;
 • Micro-ATX sở hữu độ lớn bé hơn ATX 2.4 inch, ít khe cắm hơn;
 • Mini-ITX chủ yếu dùng máy tính xách tay nhỏ gọn.

Những luận điểm phải tập trung lúc tìm mainboard cho máy tính:

 • Kích thước mainboard thích hợp với độ lớn case của máy vi tính;
 • Chọn mainboard tích hợp upgrade mở rộng;
 • Kiểm tra xem mainboard tư vấn overclock cho CPU không;
 • Nên tậu dòng bo mạch tương thích các thiết yếu khe cắm Ram, cổng kết nối I/O;
 • Thao tác cần cẩn thận lúc lắp ráp các linh kiện trên mainboard.

thanh lý máy tính

CPU

CPU là dòng linh kiệnnăng lực xử lý dữ liệu đã được lập trình sẵn. Trong máy tính CPU được xem là linh phụ kiện đầu não. Hoạt động các cơ chế đo lường cơ bản, tinh chỉnh các phần mềm, nhận nguồn vào đầu ra theo yêu cầu,… nên cân nhắc nghiên cứu kỹ trước khi sắm CPU vì trên thị trường bây giờ với phong phú cửa hàng phân phối CPU nhiều nhân cộng với luồng giải quyết dữ liệu công việc. CPU mang nhiều lõi sẽ giúp cho tăng năng lực hoạt động một lúc rộng rãi các tác vụ.

VGA

VGA là linh kiện có giá trị nhiều nhất lúc build PC. card VGA này vai trò quan trọng rất cần thiết lúc triển khai những làm việc thiết kế hay Game. Đó là mẫu linh kiện rất cần thiết sở hữu những kiến trúc sư, dựng phim, … sở hữu đầy đủ mẫu card đồ họa khác nhau như NVIDIA GeForce GTX 1660 GTX1660Ti, cả 2 sở hữu hiệu năng ngang với GeForce GTX 1070.

RAM

RAM là linh kiện mà gần như những bộ máy tính đều sử dụng. Mang chức năng giúp người dùng truy cập ứng dụng & những tựa game mau chóng, chạy đa tác vụ. Dung tích căn bản đáp ứng đòi hỏi chạy nền tảng của những nhân viên công sở là 4GB RAM, chơi trò chơi cần 8GB RAM, chỉnh sửa video hoặc chơi các Game VGA cao buộc phải dùng 16GB RAM. các lưu ý khi sắm RAM:

 • Cần căn cứ số khe cắm RAM trên bo mạch chủ, mới biết được board hỗ trợ nâng cấp cao nhất bao nhiêu GB RAM.
 • Để giảm thiểu gây lãng phí trước khi chọn RAM hãy kiểm tra mainboard với hỗ trợ tốc độ bus cao nhất của RAM hay không.

Ổ cứng

Ổ cứng là linh kiện có chức năng lưu trữ data trong sản phẩm công nghệ. ngay lúc này với công nghệ tiên tiến, ổ cứng sở hữu kích cỡ gọn, nhẹ, mỏng mảnh bộ nhớ càng ngày càng cao. 1 số dòng ổ cứng hiện nay:

Ổ cứng SSD

Những dòng máy tính hay PC phải khả năng giải quyết và xử lý data & chạy phần mềm lập tức thì bạn cần gắn thêm sử dụng ổ cứng này để chạy hệ điều hành Windows, vô cùng hợp lý cho những bạn chuyên đồ họa, kỹ sư, lập trình viên, … Những ai phải tốc độ truy vấn data cao.

thanh lý máy tính

Ổ cứng HDD

công dụng lưu trữ dữ liệu. Bạn nào chỉ với lời yêu cầu sưu tầm phim, ảnh, trò chơi thì đề nghị dùngdung lượng lớn, chi phí rẻ. Ngoài ra, bạn chắc sử dụng cả SSD HDD để tăng công suất, dùng SSD để setup ứng dụng, chạy nền tảng sử dụng HDD để lưu trữ.

Ổ cứng di động

Nếu đặc điểm làm việc bạn bắt buộc di chuyển liên tục buộc phải lưu giữ một lượng to lớn data như chụp hình, quay phim thì 1 dòng đĩa cứng di động sẽ vô cùng ưa thích với bạn.

Nguồn máy tính

Nguồn máy tính là dòng linh phụ kiện nhiệm vụ cung cấp nguồn điện ổn định để thiết bị vi tính chắc chắn chạy hiệu suất an toàn. chẳng phải1 chủ ý ​​hay nếu bạn đang kiếm tìm một bộ nguồn giá rẻ để tiết kiệm ngân sách và chi phí. Đôi khi nguồn điện phải chăng sẽ làm những bộ phận khác của máy tính bị chập, cháy hoặc nổ lúc hoạt động. vì vậy, bạn nên sắm nguồn hàng từ các nhà cung ứng uy tín. cấu hình PC càng cao thì càng cần nhiều điện năng. Ví dụ, đồ họa NVIDIA GTX 1080 Ti yêu cầu ít nhất 600W, trong lúc card VGA GT 950 chỉ cần 150W.

Lúc tìm, yêu cầu tìm công năng phát thực cao hơn công năng tiêu thụ toàn hệ thống từ 100-150W (tùy từng mẫu máy) để upgrade thêm, hạn chế tình hình nguồn bắt buộc hoạt động liên tiếp trong thời gian dài … Tại thời khắc chọn, nên nguồn chuẩn 80 + Plus trở lên. chuẩn mức 80 Plus mang có nghĩa là hơn 80% thay đổi AC sang DC & được chia thành nhiều kiểu: 80 Plus, 80 Plus Bronze, Silver, Gold, Platinum & Titanium là cao cấp.

Xem thêm bài viết liên quan:

Linh kiện máy tính quận 8
Linh kiện máy tính quận 9
Linh kiện máy tính quận 10

Vỏ case

Vỏ máy tính là dòng linh kiện được đặt ở phía ngoài, với tác dụng bao quanh những linh kiện phía bên trong sản phẩm, hạn chế những ảnh hưởng tác động xấu từ bên bên ngoài. Tùy mục tiêu dùng mà lựa chọn những chiếc vỏ case khác nhau:

Người dùng văn phòng:

Đối với người sử dụng công sở, máy tính xách tay phổ thôngmột máy thích hợp hơn sản phẩm công nghệ để bàn. Vỏ máy bắt buộc mua micro tower (tháp nhỏ) hoặc hình khối (lập phương). Chúng mang nhiều độ lớn & thường nhỏ nên bạn ko buộc phải chi nhiều tiền cho một cái hộp khổng lồ. Bên cạnh đấy, các upgrade khối hệ thống như giảm nhiệt, cổng dáng vẻkhông đáng đề cập. Áp dụng theo bí quyết này bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được phần lớn, giá thùng máy kèm theo nguồn sẽ để tầm 400K, giá vô cùng lý tưởng.

Dành cho Game thủ, nhà thiết kế đồ họa:

Việc sử dụng CPU GPU thời thượng là điều cần dùng đối với các quý khách muốn máy giải quyết và xử lý hình ảnh nhiều kiểu. tuy nhiên, ở mức vận động cao, thiết bị tỏa nhiều nhiệt. phương phápupgrade hệ thống làm mát dựa vào mẫu số lượng linh kiện. có thể là quạt công năng lớn hoặc bộ khuếch tán nhiệt lượng, khí. chi phí nằm ở mức từ 3-7 triệu. Vẻ ngoài của lớp vỏ cũng rất được đánh mạnh vào mục tiêu là người dùng này. Tùy thuộc vào yêu thích, bạn chắc có thể tạo hình, sơn, cắt, dán keo tô điểm thùng loa bằng hệ thống đèn LED bên phía trong. Mức phí từ 1 tới 3 triệu VND.

Đối với máy chủ:

Ngoài cấu hình mạnh mẽ thì cổng connect cũng siêu quan trọng. Kèm theo đó tản nhiệt, các cổng hay giắc cắm phụ cũng được được quan tâm. giá thành rẻ chỉ với 3 tới 10 triệu.

Tản nhiệt

Bộ khuếch tán nhiệt lượngmẫu linh kiện được tạo ra để giúp làm mát cả một hệ thống thiết bị khi hoạt động. Khi PC hoạt động nhiều tác vụ nặng, các linh kiện sẽ tỏa ra vô cùng nhiệt nhiệt. Hiện có hai mẫu sản phẩm làm mát CPU chính: bộ làm cho mát không khí & bộ khiến cho mát nước.

 • Làm mát không khí: Đẩy dòng khí nóng do những sản phẩm công nghệ Hardware tạo ra bằng quạt. Với hệ thống làm mát này nổi trội hơntiết kiệm ngân sách đơn giản và dễ dàng tháo lắp hơn.
 • Làm mát bằng nước: hoạt động khuếch tán nhiệt lượng hiệu quả hơn làm mát bằng không khí nhưng giá tương đối cao & thủ tục để lắp ráp cũng siêu khó hiểu.

Khi lựa chọn tản nhiệt cho máy tính phải kiểm tra xem CPU & kích thước với case máy tính có hợp lý hay không. Tản nhiệt sở hữu sự phong phú để bảo đảm an toàn mức ổn định của hệ thống như giảm nhiệt VGA, tản nhiệt cho RAM,… kèm theo đó còn các chiếc giảm nhiệt hỗ trợ gắn LED, tính thẩm mỹ cao tô điểm thêm cho dàn máy.

Màn hình

Màn hình là linh kiện có nhiệm vụ hiển thị, phục vụ công đoạn giao tiếp giữa thiết bị với người sử dụng. Mục tiêu của screen máy tính là hiển thị thông tin qua ảnh. sắm một dòng màn hình ưng ý để sử dụng1 điều rất trọng yếu. khi mua màn hình hiển thị thiết bị nên quan tâm những yếu tố sau:

 • Kích thước màn hình;
 • Độ phân giải;
 • Loại màn hình;
 • Các thông số kỹ thuật;
 • Thương hiệu & giá cả.

thanh lý máy tính

Ổ đĩa quang

Ổ đĩa quang là 1 loại linh kiện sở hữu tầm quan trọng đọc đĩa quang khiến cho đĩa quang phản xạ lại đầu thu, giải mã tín hiệu để đọc & ghi dữ liệu trên DVD, CD. Ổ đĩa quang có hai loại:

 • Ổ CD: có tác dụng vừa đọc, vừa ghi đĩa VCD, CD;
 • Ổ DVD: chỉ đọc được đĩa CD, VCD, DVD. Chỉ ghi được đĩa CD hoặc DVD trắng.

Tai nghe

Tai nghe là mẫu linh kiện bao gồm một cặp loa tác dụng phát ra âm thanh. kích cỡ thường nhỏ nhắn & có thể cầm đi đến bất kỳ đâu. các mẫu tai nghe được sản xuấtsự đa dạng như Over-ear, On-ear, In-ear. Mẫu tai nghe thường bắt gặp đặc biệt là mẫu thiết kế quai vòng lên đầu & đệm ở tai. Dòng này đem đến trải nghiệm cực kỳ ổn định cho người trải nghiệm. Trải nghiệm được đầy đủ âm thanh & không gây tác động ảnh hưởng cho toàn bộ người quanh đó.

Chuột

Chuột là 1 loại linh kiện sở hữu tầm quan trọng điều khiển làm việc với máy tính. screen máy tính sẽ hiển thị tọa độ làm việc hoạt động mà bạn đang thao tác. Connect với bo mạch chủ qua COM, USM, PS/2 hoặc connect không dây. Những dòng chuột ngay thời điểm hiện tại đều được kết nối qua cổng USB connect không dây. Còn dựa vào nguyên lý kết nối sẽ có các loại chuột sau: chuột bi, chuột Bluetooth không dây, chuột laser chuột quang. những loài chuột này với cơ cấu phương thức hoạt động khác nhau. Tùy vào mục đích & nhu cầu dùngtìm một chiếc chuột ưng ý để dùng.

Bàn phím

Bàn phím là linh kiện không thể thiếu. Giả dụ không bàn phím, mỗi lúc khởi động máy tính sẽ báo lỗi. keyboard nhiều loại hình dạng, giải pháp thiết kế & phím tính năng khác biệt để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đa dạng của người dùng. Thường có bốn nhóm chính trên bàn phím: nhóm chức năng, nhóm phím soạn thảo, nhóm phím số nhóm phím điều khiển màn hình hiển thị. bàn phím được kết nối với sản phẩm công nghệ qua USB hoặc không dây. Với 3 mẫu keyboard cơ bản:

 • Bàn phím cao su;
 • Bàn phím giả cơ;
 • Bàn phím cơ.

Ưu điểm khuyết điểm của linh phụ kiện laptop

Mỗi dòng linh kiện mang những tác dụngnhững lợi hơn phần còn kém riêng tùy vào xem xét khi sử dụng.

Ưu điểm

Có thể lắp thêm, bổ trợ máy tính; nhiều về dáng vẻ giúp sản phẩm thêm phong phú. Còn đòi hỏi khi sử dụng mà không mất quá nhiều tiền; khả năng tùy biến cao.

Nhược điểm

Phần cứng sản phẩm cần một kỹ năng nhất định, các thông số kỹ thuật trên những linh kiện sẽ quyết định đến hiệu năng của thiết bị vi tính. Lắp đặt cần 1 quá trình siêu cầu kỳ. Nên làm rõ nơi lắp của từng linh kiện để chắc chắn đảm bảo cho các Linh kiện máy tính quận 7 vận động ổn định.

Các linh kiện trọng yếu đề nghị tập trung khi build PC

Khi muốn kiến tạo cho dàn PC của bản thân, bạn buộc phải học hỏi phân tích về đầy đủ các loại Linh kiện máy tính quận 7. 1 số linh phụ kiện trọng yếu, nên chú ý lúc build PC là:

 • CPU;
 • Mainboard;
 • RAM;
 • Ổ cứng;
 • Nguồn (Power);
 • Case – Thùng máy;
 • Card đồ họa;
 • Hệ thống giảm nhiệt.

Mua linh phụ kiện xịn tại Laptop Bình Minh: linh kiện máy tính cũ tphcm

Không quá khó khăn để build cho chính mình một dàn PC để phục vụ nhu yếu công việc. Các Linh kiện máy tính quận 7 đã được cửa hàng chúng tôi trình bày trong nội dung bài viết trên. Không yêu cầu hiểu biết quá rộng rãi thông tin, laptopbinhminh.com luôn tận tình hỗ trợ tư vấn người dùng. Bình Minh sẽ hỗ trợ lắp đặt & bạn cũng không phải quá lo ngại về việc không biết tháo gỡ hay lắp đặt.

Hotline: 0914300429

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *